Quảng Nam: Một người phụ nữ bị nước lũ cuốn mất tích

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 8/10, ông Nguyễn Thế Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 4 người dân bị nước lũ cuốn trôi, khiến một người phụ nữ bị mất tích.

Theo đó, vào khoảng 4h30 cùng ngày, 4 người dân ở thôn Lệ Bắc, xã Duy Châu gánh giá lội bộ qua dòng nước lũ chảy xiết để qua chợ La Tháp bán.

Trong lúc lội bộ, không may 4 người bị dòng nước lũ cuốn trôi, nhưng 3 người đã tự bơi vào bờ an toàn, còn bà Hồ Thị Ch. (65 tuổi), trú thôn Lệ Bắc bị mất tích.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền xã Duy Châu cùng UBND huyện Duy Xuyên đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đồng thời giăng dây cảnh báo cấm người dân đi lại.

Khu vực nước lũ cuốn trôi bà Ch. mất tích.
Khu vực nước lũ cuốn trôi bà Ch. mất tích.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gian nan 'cuộc chiến' vỉa hè

Gian nan 'cuộc chiến' vỉa hè

Là việc “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” suốt nhiều năm qua, thế nhưng nạn lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường tại TP Hồ Chí Minh vẫn chưa có giải pháp triệt để.
Bảo hiểm xã hội: Nan giải nợ xấu

Bảo hiểm xã hội: Nan giải nợ xấu

Lương hưu là nguồn thu nhập quan trọng đối với người già, giúp giảm gánh nặng chi phí gia đình, gián tiếp giảm gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên tình trạng doanh ...

Tin nóng

Sôi động tuyển sinh đầu cấp

Sôi động tuyển sinh đầu cấp

Thời điểm này nhiều trường ngoài công lập tại Hà Nội đã thông báo tuyển sinh năm học 2023-2024 với các hình thức chiêu sinh đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem nhiều nhất