Quảng Nam: Người đàn ông lang thang nằm chết ở Miếu Bà

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 18/9, ông Phạm Hồng Tài, Phó Chủ tịch UBND phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn phường vừa phát hiện một người đàn ông nằm tử vong trong Miếu Bà.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân phường Phước Hòa đã phát hiệt một thi thể người đàn ông nằm tử vong trong Miếu Bà ở khối phố 2, phường Phước Hòa. Sau đó, người dân gọi báo cho Công an TP Tam Kỳ.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường lấy thông tin, khám nghiệm. Qua xác định ban đầu nạn nhân tên là Đặng Bá T. (khoảng 60 tuổi, trú xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Khu vực nơi phát hiện thi thể của ông T.
Khu vực nơi phát hiện thi thể của ông T.

“Ông T. là người sống lang thang ở gần chợ Tam Kỳ. Chính quyền phường Phước Hòa đã tổ chức đưa ông này về lại địa phương, nhưng một thời gian sau ông T. vẫn vào lại. Ngoài ra, ông này cũng bị bệnh xơ gan. Hiện nay, lãnh đạo địa phương đang tổ chức vận động nhân dân quyền góp tiền từ thiện để đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự”, ông Phạm Hồng Tài nói.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng phòng điều tra thân thiện

Xây dựng phòng điều tra thân thiện

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đang xây dựng thí điểm mô hình phòng điều tra thân thiện để lấy lời khai của trẻ dưới 18 tuổi ở 18 tỉnh, ...

Xem nhiều nhất