Quảng Nam: Nhiều khu dân cư ở thị xã Điện Bàn dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Sáng 18/8, ông Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có Quyết định số 1990/UBND về việc kết thúc phong tỏa một số khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại địa phương.

Quảng Nam đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Quảng Nam đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, trước đó, từ 0h giờ ngày 3/8, Tổ 3, Tổ 4, Tổ 5 và tổ 6, thôn Giáo Ái, xã Điện Hồng; thôn Châu Lâu và một phần thôn Đông Đức, xã Điện Thọ, thôn Nam Hà, xã Điện Trung, Đội 1 và Chợ Lai Nghi, khối phố 7B, phường Điện Nam Đông bị phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19.

Đến 0h ngày 18/8 tất các các khu dân cư nói trên được dỡ bỏ lệnh phong tỏa. Tất cả mẫu xét nghiệm Covid-19 của công dân tại khu vực phong tỏa đều âm tính Covid-19.

UBND thị xã Điện Bàn đề nghị công dân tại các khu vực trên tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và chấp hành nghiêm việc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Cách đây ít lâu, Sở GTVT TP HCM có trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án hạ tầng nằm trên dự án đường Vành đai 2 với tổng chiều dài là 6km.
Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Xem nhiều nhất