Quảng Nam: Phát hiện bé trai bị bỏ rơi ở thùng rác bên đường

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 3/3, ông Huỳnh Văn Hồ, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, đơn vị đã đưa bé trai bị bỏ rơi đến Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để theo dõi sức khỏe.

Theo đó, lúc 6h cùng ngày, người dân tại khu vực đối diện Đại học Nội Vụ, phường Điện Ngọc đã nghe tiếng khóc trẻ em trong thùng rác. Sau đó, mọi người dân chạy đến kiểm tra thì họ phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn, trên người không quấn khăn, bị bỏ trong thùng rác nên đưa đến Trạm Y tế phường Điện Ngọc.

Qua thăm khám, bé trai có cân nặng 3 kg, được cho bú sữa và các bác sĩ đưa đến Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng tiếp tục theo dõi.

Theo ông Hồ, bé trai có sức khỏe tốt, tuy nhiên địa phương đưa đến bệnh viện theo dõi để chăm sóc tốt hơn. Ngoài ra, chính quyền địa phương đang thông báo tìm thân nhân cháu bé. Khi phát hiện, cháu bé không mặc quần áo, nằm trong bọc nylon.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Lửa rèn vẫn đỏ

Lửa rèn vẫn đỏ

Những tuần qua, nhiệt độ ở Thanh Hóa luôn duy trì ở ngưỡng 40 độ C. Mặc cho thời tiết nắng như đổ lửa, hàng trăm người lao động ở làng rèn Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vẫn miệt mài quai búa bên những chiếc lò có nhiệt độ gần 1.000 độ C để rèn ra sản phẩm chất lượng, đưa ra thị trường.

Xem nhiều nhất