Quảng Nam: Phát hiện một thi thể trôi nổi trên sông Cổ Cò

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 15/10, ông Mai Kim Phương, Chủ tịch UBND phường Cẩm Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn trôi nổi trên sông Cổ Cò.

Theo đó, vào lúc 6h sáng cùng ngày, một số người dân chèo ghe đi thả lưới bắt cá trên sông Cổ Cò, đoạn chảy qua thôn Trà Quế, phường Cẩm Hà đã phát hiện một thi thể người đàn ông trôi nổi trên sông.

Sau đó, người dân gọi báo cho chính quyền địa phương và Công an TP Hội An, tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, đồng thời vớt đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Qua xác định ban đầu, nạn nhân tên Huỳnh Bách H. (36 tuổi), trú TP Hội An và trên người nạn nhân không có vết thương. Hiện đang chờ pháp y tỉnh Quảng Nam ra khám nghiệm tử thi.

Người dân vớt thi thể anh H. đưa vào bờ. (Ảnh CTV).
Người dân vớt thi thể anh H. đưa vào bờ. (Ảnh CTV).

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gọn bộ máy, được lòng dân

Gọn bộ máy, được lòng dân

Quảng Ninh luôn nỗ lực tìm tòi và có nhiều đổi mới, đột phá trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đổi mới xây dựng tổ chức bộ máy...

Tin nóng

Những kịch bản an toàn trong trường học

Những kịch bản an toàn trong trường học

Để đảm bảo an toàn, ngay từ bây giờ nhiều trường học đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án, kịch bản phòng, chống dịch nhằm mang đến sự an toàn nhất cho học sinh.

Xem nhiều nhất