Quảng Nam: Tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân phòng, chống dịch Covid-19

Trưa ngày 9/4, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, ông Văn Anh Tuấn cho biết, UBND tỉnh vừa có quyết định tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Nam: Tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân phòng, chống dịch Covid-19
BN57 trước lúc xuất viện.

Cụ thể, Quyết định số 978/QĐ-UBND Quảng Nam, ngày 9/4/2020, do ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký, tặng Bằng khen cho tập thể viên chức, người lao động Khu Cách ly điều trị - Khoa Y học nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và ông Lê Viết Nhiệm, Trưởng khoa Y học nhiệt đới bệnh viện nói trên, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kèm theo tiền thưởng 20 triệu đồng cho tập thể, 10 triệu đồng cho cá nhân.

Trước đó, bệnh nhân thứ 57 (BN57) là du khách người Anh, sau khi đến Quảng Nam qua xét nghiệm đã dương tính với virus SARS-CoV-2 và sau 21 ngày được điều trị tại bệnh viện nói trên đã có kết quả xét nghiệm lần thứ 2 âm tính với virus SARS-CoV-2.

Xét theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, BN57 đủ điều kiện xuất viện. Theo đó, chiều ngày 5/4 bệnh viện đã làm thủ tục cho BN57 xuất viện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất