Quảng Nam: Thanh niên dùng 'tiền âm phủ' đi mua vàng rồi cướp

Tấn Thành - Chí Đại

Tối 20/11, lãnh đạo Công an phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa bắt được một thanh niên dùng tiền âm phủ vào hỏi mua vàng rồi cướp giật bỏ chạy.

Theo đó, vào lúc 14h20 cùng ngày, tại tiệm vàng Hưng Thịnh, trên đường Lê Tấn Trung, khối phố 5, phường Trường Xuân, một thanh niên đã sử dụng tiền âm phủ đem vào giả đi mua vàng.

Sau đó, chủ tiệm vàng lấy các chỉ vàng, nhẫn vàng trong kệ tủ kính ra thì phát hiện thanh niên sử dụng tiền giả nên truy hô, tiếp đến, thanh niên này đã giật lấy số vàng bỏ chạy ra ngoài thì bị người dân địa phương bắt giữ lại và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp giật.
Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp giật.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Trường Xuân phối hợp với Công an TP Tam Kỳ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm.

Đối tượng Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan điều tra.

Qua xác định ban đầu, đối tượng tên Nguyễn Văn Cảnh (26 tuổi), trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam và tổng giá trị số vàng mà đối tượng Cảnh cướp giật được khoảng 170 triệu đồng.

 Vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tang vật của vụ cướp giật vàng. 
Tang vật của vụ cướp giật vàng. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phải mang theo căn cước công dân khi ra đường?

Phải mang theo căn cước công dân khi ra đường?

Căn cước công dân và Căn cước công dân gắn chip là giấy tờ pháp lý quan trọng để chứng minh nhân thân, khi thực hiện các giao dịch; đồng thời xuất trình khi người có ...

Xem nhiều nhất