Quảng Nam: Thêm 1 vụ sạt lở ở Nam Trà My, 1 người mất tích

Ngày 30/10, ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn xã Trà Mai xảy ra vụ sạt lở khiến 1 người bị thương, 1 người chưa tìm thấy.

Cụ thể, vụ sạt lở này xảy ra vào chiều tối 29/10, khiến anh Hồ Văn Điều mất tích, còn anh Hồ Văn Diện bị thương.

Hiện, lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích. Tuy nhiên, do thời tiết tại Nam Trà My đang có mưa lớn và khu vực này có nguy cơ sạt lở tiếp, nên công tác cứu hộ cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.
Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Trước đó, như Đại Đoàn Kết đưa tin, chiều 28/10, một trận lở đất kinh hoàng cũng đã xảy ra tại thôn 1, xã Trà Leng (huyện Nam Trà My) đã vùi lấp 11 ngôi nhà khiến gần 20 nạn nhân chết và mất tích, 33 người thoát chết nhưng bị thương được đưa vào Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu.

Được biết, đến chiều 30/10, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm được thi thể 16 nạn nhân trong số những người bị mất tích do sạt lở ở xã Trà Vân và Trà Leng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tránh dư thừa trường đại học

Tránh dư thừa trường đại học

Bộ GDĐT vừa có cuộc họp liên quan tới vấn đề quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học (ĐH) và sư phạm thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn năm 2050.
Xe buýt trước nguy cơ dừng bánh

Xe buýt trước nguy cơ dừng bánh

68 tuyến buýt tại Hà Nội đang đứng trước nguy cơ dừng bánh bởi đã gần hết năm 2020, nhưng nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn ...

Tin nóng

Quảng Nam: Nỗ lực giúp người dân vùng thiên tai

Quảng Nam: Nỗ lực giúp người dân vùng thiên tai

Ngày 24/11, Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam do ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sạt lở và thăm hỏi, hỗ trợ cho người dân xã Phước Thành, Phước Lộc, huyện Phước Sơn bị cô lập nhiều ngày qua.

Xem nhiều nhất