Quảng Nam: Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Tấn Thành

Sáng ngày 1/9, TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, tại Quảng Nam cùng ngày có 7 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh và cấp Giấy xuất viện.

Theo đó, các bệnh nhân gồm: BN931 (66 tuổi), trú phường Minh An, TP Hội An; BN562 (53 tuổi), trú ở Nam Hà, xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn; BN599 (9 tuổi), khu phố 5, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình; BN626 (38 tuổi) trú tại Khối phố Xuyên Đông, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên; BN462 (53 tuổi) trú phường Minh An, TP Hội An và 2 bệnh nhân tại BVĐK Khu vực Quảng Nam.

Tất cả các bệnh nhân này trước lúc ra viện sức khỏe tốt, tinh thần ổn định, được xe bệnh viện đưa về tận nhà và tiếp tục được thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Số người cao tuổi ở nước ta liên tục tăng cao trong những năm gần đây, hiện có khoảng 11,4 triệu người cao tuổi (chiếm khoảng 11,86% dân số).
Ngày càng nhiều người trẻ mắc ung thư

Ngày càng nhiều người trẻ mắc ung thư

Số liệu thống kê từ các bệnh viện cho thấy, người mắc các bệnh lý ung thư ở nước ta đang gia tăng, trong đó nhiều người mắc ung thư khi tuổi đời còn trẻ.

Tin nóng

Sau Tết, nhiều người già nhập viện

Sau Tết, nhiều người già nhập viện

Thông tin từ các bệnh viện cho hay, số người cao tuổi đến khám và điều trị sau Tết tăng cao so với trước Tết. Lý giải nguyên nhân, các chuyên gia y tế cho rằng do thời tiết lạnh sâu, sau đó mưa nồm ẩm; cộng với việc ăn uống không điều độ dịp nghỉ lễ khiến nhiều người già mắc các bệnh về hô hấp, tim mạch, tiêu hóa.

Xem nhiều nhất