Quảng Nam: Thưởng nóng ban chuyên án ‘đường dây đánh bạc qua mạng hơn 40 tỷ đồng’

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 10/2, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh và các đơn vị có liên quan thuộc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phá chuyên án “Tổ chức đánh bạc qua mạng Internet, cho vay lãi nặng” xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Đức, Quảng Nam.

Quảng Nam: Thưởng nóng ban chuyên án ‘đường dây đánh bạc qua mạng hơn 40 tỷ đồng’

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng thưởng nóng cho Ban chuyên án Công an tỉnh Quảng Nam.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam, sau 1 tháng đấu tranh, Ban chuyên án đã thu thập được nhiều tài liệu, thông tin, chứng cứ hoạt động tội phạm của các đối tượng.

Ngày 8/2, Ban chuyên án tiến hành phá án, bắt giữ đối tượng Trần Văn Tuấn (hay còn gọi là Tuấn “sói”, 32 tuổi, trú Hiệp Đức) là đối tượng chủ mưu, cầm đầu liên hệ với các đối tượng hình sự tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện hành vi phạm tội cùng 8 đối tượng khác trong đường dây.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm thu giữ tang vật gồm: hơn 161 triệu đồng, 23 ĐTDĐ các loại và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc. Đồng thời, triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu tháng 1/2020 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất