Quảng Nam: Tiếp nhận 307 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản

Tấn Thành

Ngày 1/10, BS Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết, Quảng Nam tiếp nhận đưa về khu cách ly tập trung 307 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản.

Theo đó, 307 công dân nói trên về đến Khu cách ly tập trung Trường Cảnh sát Nhân dân V (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vào  lúc 00h15' ngày 1/10, hoàn thành công tác sắp xếp, ổn định lúc 2h30’ cùng ngày.

Trong số 307 người có 140 nam, 167 nữ (45 thai phụ), có 3 trẻ nhỏ, 3 người có bệnh nền. Qua kiểm tra sức khỏe sơ bộ, đo thân nhiệt không có công dân nào có biểu hiện sốt.

Chuẩn bị xét nghiệm Covid-19 cho các công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về.
Chuẩn bị xét nghiệm Covid-19 cho các công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về.

Bác sĩ Hai cũng cho biết, sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 với tất cả công dân này trong ngày hôm nay và thực hiện chăm sóc y tế theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Việt trên đất Séc

Người Việt trên đất Séc

So với những cộng đồng người Việt khác trên thế giới, người Việt ở Séc có nét đặc biệt khi đã được công nhận là một dân tộc thiểu số tại quốc gia Đông Âu này.
Tiếng Việt ở Ukraina

Tiếng Việt ở Ukraina

Đã có quãng thời gian, vì cuộc mưu sinh, nhiều gia đình người Việt ở Ukraina không thực sự chú tâm đến dạy tiếng Việt cho con em mình.
Đồng lòng Việt Nam

Đồng lòng Việt Nam

Dự án “Đồng lòng Việt Nam” do Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức đã thu hút sự tham gia của 1.300 cá nhân và 13 doanh nghiệp của người Việt…

Xem nhiều nhất