Quảng Nam: Tìm thấy thi thể 2 cha con trong vụ chìm tàu

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 14/10, ông Nguyễn Công Tiến, Chủ tịch UBND xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 cha con mất tích trong vụ chìm tàu ở địa phương.

Theo ông Tiến, vào khoảng 22h20 ngày 13/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông ông Nguyễn Diệp (47 tuổi) trong hầm máy tàu cá QNa 90499 TS.

Tiếp đến 2h15 ngày 14/10 tìm thấy tiếp thể của anh Nguyễn Phúc Đạo (23 tuổi) cũng ở hầm máy tàu cá trên. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức đang vớt thi thể của 2 cha con ở tàu QNa 90499 TS.
Lực lượng chức đang vớt thi thể của 2 cha con ở tàu QNa 90499 TS.

Trước đó, tối ngày 10/10, ông Diệp cùng con trai lên tàu QNa 90499 TS để trông coi, trưa hôm sau người dân phát hiện tàu cá bị chìm thì không thấy 2 cha con ông.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chăm lo cho người lang thang, cơ nhỡ

Chăm lo cho người lang thang, cơ nhỡ

Dù là đô thị giàu có nhất nước, với tỷ lệ hộ nghèo ở mức thấp, tuy nhiên TP HCM lại phải thường xuyên đối mặt với tình trạng nhiều người lang thang, cơ nhỡ, ăn xin, ...

Tin nóng

Sớm đánh giá hiệu quả học trực tuyến

Sớm đánh giá hiệu quả học trực tuyến

Ngành giáo dục cần sớm đánh giá hiệu quả của dạy học trực tuyến để nhìn nhận đầy đủ tác động của dịch Covid-19, qua đó chủ động xây dựng chiến lược ứng phó tổng thể lâu dài.

Xem nhiều nhất