Quảng Nam: TP Tam Kỳ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 18/5, UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã có văn bản số 1113/UBND-VP về việc, tạm dừng một số hoạt động không thực sự cần thiết trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19.

TP Tam Kỳ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết phòng, chống dịch Covid-19.
TP Tam Kỳ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết phòng, chống dịch Covid-19.

Các hoạt động tạm dừng gồm bida, phòng tập thể hình (Gym), thể dục thẩm mỹ, Yoga, bóng đá (kể cả bóng mini).

Đồng thời yêu cầu các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán rượu bia, cà phê, giải khát (kể cả trà sữa) thực hiện giãn cách chỗ ngồi tối thiểu 2 m và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, phạm vi áp dụng trên địa bàn TP Tam Kỳ, từ 17h ngày 18/5 cho đến khi có văn bản mới.

Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị, hội, đoàn thể thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường khẩn trương triển khai thực hiện, thường xuyên kiểm tra, giám sát và kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành quy định tạm dừng nêu trên.

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại các nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mang Trung thu ấm áp đến học sinh nghèo

Mang Trung thu ấm áp đến học sinh nghèo

àng trăm chiếc bánh trung thu “handmade” của các thầy cô và cán bộ, đoàn viên Quận đoàn Ba Đình đã được trao tận tay những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa ...
Những chuyến xe nặng ân tình

Những chuyến xe nặng ân tình

Hành trình từ các bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị Covid-19 trở về nhà đôi khi lại không hề dễ dàng gì.

Xem nhiều nhất