Quảng Nam: Trao 1.000 suất quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt

Anh Khánh - Chí Đại

Đoàn từ thiện đã trao tặng 1.000 suất quà cho người dân, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 20 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác.

Ngày 21/10, Đoàn từ thiện của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam và bà Mai Thị Hạnh, phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Chia sẻ đã đến Quảng Nam hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Đại Lộc bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Quảng Nam: Trao 1.000 suất quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt - Ảnh 1

Đoàn từ thiện trao quà cho bà con vùng lũ huyện Đại Lộc.

Đoàn từ thiện đã trao tặng 1.000 suất quà cho người dân ở xã Đại Chánh, Đại Tân và Đại Sơn của huyện Đại Lộc, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 20 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí khoảng 1,5 tỷ đồng.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca đã chân thành cảm ơn tình cảm, sự trợ giúp quý báu, kịp thời của nhóm từ thiện và cá nhân bà Mai Thị Hạnh dành cho bà con vùng lũ huyện Đại Lộc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mỗi cán bộ Mặt trận là một chiến sĩ

Mỗi cán bộ Mặt trận là một chiến sĩ

Trong cuộc chiến chống “giặc dịch”, cán bộ Mặt trận các cấp ở Hà Tĩnh không chỉ đi đầu trong việc tuyên truyền cho dân biết, dân hiểu, dân tin và làm theo mà họ còn ...

Xem nhiều nhất