Quảng Nam: Trốn cách ly đi sinh nhật bị phạt 5 triệu đồng

Tấn Thành- Chí Đại

Ngày 10/8, lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.R. (24 tuổi), trú xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn về hành vi trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Theo đó, khoảng 21h ngày 8/8, tổ phục vụ tại cơ sở cách ly tập trung Trường mẫu giáo Đông Phú, thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, phát hiện N.T.R. không có mặt tại phòng cách ly ở đây. Đến 22h cùng ngày, R. quay trở lại khu cách ly này và khai đi dự sinh nhật bạn. Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính đối với R. và đã có quyết định xử phạt 5 triệu đồng. R. thừa nhận hành vi vi phạm và cam kết sẽ chấp hành nghiêm biện pháp cách ly tập trung theo quy đinh.

Cơ sở cách ly tập trung Trường Mẫu giáo Đông Phú. (Ảnh CA cung cấp)
Cơ sở cách ly tập trung Trường Mẫu giáo Đông Phú. (Ảnh CA cung cấp)

Công an huyện Quế Sơn đã phối hợp với các địa phương nơi N.T.R. từng đến và những trường hợp tiếp xúc với R. trong thời gian R. trốn khỏi khu cách ly để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, cách ly theo dõi y tế.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo vệ đường tiêu hóa

Bảo vệ đường tiêu hóa

Hệ vi sinh đường ruột cân bằng sẽ đóng góp đến 80% tình trạng miễn dịch của cơ thể. Việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột rất quan trọng để bảo vệ đường tiêu hóa khỏe ...

Xem nhiều nhất