Quảng Nam: Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 thăm đoàn công tác tăng cường

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều ngày 10/8, TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam, thay mặt Tiểu ban điều trị đến thăm cảm ơn và tặng quà động viên Đoàn công tác tăng cường phòng, chống Covid-19 của Bộ Y tế và các đơn vị bạn đơn vị tuyến trên.

TS Mai Văn Mười thăm hỏi các y, bác sĩ BVĐK TƯ Quảng Nam.
TS Mai Văn Mười thăm hỏi các y, bác sĩ BVĐK TƯ Quảng Nam.

Theo đó, TS Mười đã đến BVĐK TƯ Quảng Nam thăm cán bộ, đội ngũ thầy thuốc tăng cường của Bộ Y tế, Cục khám chữa bệnh, các chuyên gia của Bệnh viên Bạch Mai, Chợ rẫy, Bệnh viện Y dược TP HCM , Bệnh viện nhiệt đới TP HCM, y, bác sĩ tỉnh Phú Thọ, BVĐK TƯ Quảng Nam đang tập trung hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại đây.

TS Mười đã cảm ơn tình cảm, lòng nhiệt huyết của những người thầy thuốc tuyến trên và tình bạn  của BVĐK TƯ đã dành cho người dân Quảng Nam.

Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng: “Tôi tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể của Bộ Y tế, của lãnh đạo tỉnh, sự đồng lòng chia sẻ của người dân; với cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ thầy thuốc cùng các lực lượng chức năng của tỉnh nhà cộng với sự hỗ trợ trang thiết bị, lực lượng đội ngũ y, bác sĩ của tuyến trên và tỉnh bạn đã dành cho người dân Quảng Nam, nhất định chúng ta sẽ thắng đại dịch Covid-19”.

TS Mai Văn Mười trao tiền hỗ trợ cho các y, bác sĩ BVĐK TƯ Quảng Nam.
TS Mai Văn Mười trao tiền hỗ trợ cho các y, bác sĩ BVĐK TƯ Quảng Nam.

Cũng tại đây, TS Mười thay mặt Tiểu ban điều trị Covid-19 Quảng Nam gửi đến Đoàn công tác số tiền 10 triệu đồng và 10 thùng sữa...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất