Quảng Nam: Từ 12h ngày 27/9, cán bộ, viên chức và người lao động nghỉ làm việc để tránh bão

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành công văn 6337 gửi các sở, ban ngành, địa phương, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Nam về chủ động ứng phó bão số 4 và mưa lũ, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Lực lượng chức năng Quảng Nam sơ tán dân để trú tránh bão số 4.
Lực lượng chức năng Quảng Nam sơ tán dân để trú tránh bão số 4.

Theo đó, từ 12h hôm nay 27/9 đến hết ngày 28/9, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị nhà nước trên địa bàn tỉnh nghỉ làm việc (trừ các bộ phận liên quan đến phòng chống thiên tai và các lực lượng khác do thủ trưởng đơn vị quyết định).

Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy tư nhân trên địa bàn tỉnh cho công nhân, người lao động... được nghỉ làm việc kể từ 12h ngày 27/9 đến hết ngày 28/9 nhằm đảm bảo phòng chống bão, bảo vệ tài sản của gia đình.

UBND tỉnh Quảng Nam cũng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà kể từ 18h ngày 27/9 cho đến khi có thông báo của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi làng biệt lập bên dòng sông Mã

Ngôi làng biệt lập bên dòng sông Mã

Nằm cách trung tâm xã Cẩm Thành khoảng 10 km, thôn Bèo Bọt (xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) như một ốc đảo tách biệt với thế giới bên ngoài bởi dòng sông ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất