Quảng Nam: Từ ngày mai, công chức, viên chức đi làm lại bình thường

Tấn Thành

Tối ngày 22/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 23/4, 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể trên địa bàn tỉnh đi làm lại bình thường.

 

Quảng Nam: Từ ngày mai, công chức, viên chức đi làm lại bình thường

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như: Khi đi ra ngoài phải đeo khẩu trang, thực hiện rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu khi tiếp xúc, không tập trung đông người tại nơi công cộng...

Chi tiết quyết định tiếp tục tạm dừng một số hoạt động cho đến hết ngày 3/5/2020 và những chỉ đạo cụ thể về phòng, chống Covid-19 trên địa bàn Quảng Nam theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ sẽ được thông tin sớm nhất khi UBND tỉnh ban hành các văn bản cụ thể.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam, Quảng Ngãi tan hoang sau bão số 9

Quảng Nam, Quảng Ngãi tan hoang sau bão số 9

Bão tan, người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi khẩn trương dọn dẹp, sửa chữa lại nhà cửa, dọn dẹp đồ đạc, chặt các cây cối bị ngã đổ để ổn định cuộc sống.

Tin nóng

Đâu là thủ phạm gây lũ?

Đâu là thủ phạm gây lũ?

Câu hỏi này tiếp tục được đặt ra khi mà liên tiếp những vụ lũ lụt, sạt lở gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản ở miền Trung. Dư luận có cái nhìn thiếu thiện cảm vào các dự án thủy điện, coi đây là thủ phạm chính.

Xem nhiều nhất