Quảng Nam: Từ ngày mai, công chức, viên chức đi làm lại bình thường

Tấn Thành

Tối ngày 22/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 23/4, 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể trên địa bàn tỉnh đi làm lại bình thường.

 

Quảng Nam: Từ ngày mai, công chức, viên chức đi làm lại bình thường

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như: Khi đi ra ngoài phải đeo khẩu trang, thực hiện rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu khi tiếp xúc, không tập trung đông người tại nơi công cộng...

Chi tiết quyết định tiếp tục tạm dừng một số hoạt động cho đến hết ngày 3/5/2020 và những chỉ đạo cụ thể về phòng, chống Covid-19 trên địa bàn Quảng Nam theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ sẽ được thông tin sớm nhất khi UBND tỉnh ban hành các văn bản cụ thể.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cân đối nguồn thu chi khi tự chủ đại học

Cân đối nguồn thu chi khi tự chủ đại học

Từng công tác tại Trường Đại học Xây dựng từ năm 1962, TS Nguyễn Mậu Bành - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam khẳng định, thực hiện tự chủ, các trường đại học (ĐH) đã thay đổi rất nhiều, từ số lượng, chất lượng giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất theo hướng tích cực, có lợi cho cả nhà trường và người học.

Xem nhiều nhất