Quảng Nam: Vớt thi thể 2 cha con đuối nước thương tâm

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 29/8, ông Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 cha con đuối nước trên sông Khang thuộc địa phương này.

Theo đó, lúc 8h20’ cùng ngày, ông Phan Tấn Nh. (46 tuổi), trú thôn An Lâm, xã Thăng Phước cùng với con gái (chưa rõ họ tên) 9 tuổi và một cháu bé họ hàng ra khu vực sông Khang, một nhánh cuối sông Tiên, đoạn chảy qua xã Thăng Phước tắm sông.

Nơi 2 cha con ông Nh. bị đuối nước tử vong.
Nơi 2 cha con ông Nh. bị đuối nước tử vong.

Trong lúc tắm sông con gái ông Nh. không may bị trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Thấy vậy, ông Nh. nhảy xuống cứu thì cả 2 người cùng bị đuối nước mất tích. Đến khoảng 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của 2 cha con đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Được biết, ông Nh. là người dân ở địa phương, nhiều năm qua vào TP Hồ Chí Minh làm ăn, sinh sống. Cách đây một ngày, ông Nh. dẫn con gái về quê chơi thì không may gặp nạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điểm tên những ngành học mới mở

Điểm tên những ngành học mới mở

Mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học (ĐH) mở thêm ngành mới. Điều này được nhận định là nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và mong muốn của người ...

Xem nhiều nhất