Quảng Nam: Xác định chiếc xe gây ra tai nạn khiến 2 người thương vong

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 11/10, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Núi Thành đã xác định được chiếc xe gây ra tai nạn, khiến 2 thanh niên thương vong trên địa bàn này.

Quảng Nam: Xác định chiếc xe gây ra tai nạn khiến 2 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, theo Công an huyện Núi Thành, lực lượng chức năng đang trên đường đưa đối tượng và chiếc xe biển số tỉnh Bình Định gây ra vụ tai nạn về trụ sở công an huyện Núi Thành để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, mời một chủ xe tỉnh Quảng Ngãi cũng có liên quan đến vụ tai nạn này đến làm việc.

“Vì trong quá trình điều tra, chúng tôi cũng chưa thể thông tin về vụ tai nạn này. Hiện nay, đối tượng mới thừa nhận gây ra vụ tai nạn, khiến 2 thanh niên thương vong. Khi nào có đầy đủ chứng cứ, thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, một điều tra viên Công an huyện Núi Thành nói.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, vào khoảng 0h10 ngày 7/10, nhận được tin báo của người dân về việc tại Km 1007+350, trên tuyến quốc lộ 1A, (đoạn qua thôn Nam Định, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành), có một người chết và một người bị thương. Bên cạnh đó, có chiếc xe máy BKS: 92B1-06945 đổ trên đường.

Công an huyện Núi Thành xác định: người tử vong là Nguyễn Trúc V. (29 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), người bị thương là Phạm Nguyên D. (27 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ), còn chiếc xe máy này bị ngã sát dải phân cách trên phần đường hướng đi ra TP Tam Kỳ.

Vụ tai nạn đang được Công an huyện Núi Thành đang tiến hành điều tra xác minh, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất