Quảng Nam: Xông vào chém, bắn nhóm thanh niên đang nhậu làm 2 người bị thương

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 9/5, lãnh đạo Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu thì bất ngờ 2 đối tượng xông vào chém và dùng súng tự chế bắn, khiến 2 người bị thương.

Theo đó, lúc 14h50’ cùng ngày, có một nhóm (6 thanh niên) đang ngồi nhậu tại quán bê thui Ba Dũng ở đường Lý Thái Tổ, TP Hội An thì bất ngờ có một đối tượng (chưa rõ họ tên) cầm theo cây kiếm từ ngoài đường xông vào chém nhóm thanh niên này. Anh Nguyễn Văn H., trú TP Hội An bị thương.

Sau khi gây án, đối tượng này bỏ chạy trốn.

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Tiếp đến, khoảng 1 phút sau thì một đối tượng khác cầm cây súng tự chế chạy vào bắn một số người còn lại trên bàn nhậu, làm anh Phạm Văn H. trú cùng địa phương bị thương rồi đối tượng bỏ chạy trốn.

Hiện anh Nguyễn Văn H. và anh Phạm Văn H. đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Lực lượng Công an đang lấy thông tin về vụ việc. 
Lực lượng Công an đang lấy thông tin về vụ việc. 

“Qua xác minh ban đầu, lực lượng Công an TP Hội An đã xác định được danh tính các đối tượng gây án. Hiện tại các đối tượng bỏ trốn. Do đó, Công an TP Hội An đề nghị các đối tượng gây án này khẩn trương đến cơ quan điều tra Công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, lãnh đạo Công an TP Hội An thông tin.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được Công an TP Hội An điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất