Quảng Ngãi: Bắt nhóm thanh niên chém chết người

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 14/1, công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ một vụ trọng án mạng vừa xảy ra trên địa bàn và đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 12/1, nhóm Nguyễn Văn Tuấn (23 tuổi), Nguyễn Văn Nhân (24 tuổi) và Nguyễn Văn Quang (21 tuổi), cả cùng trú TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đi xe máy đến quán hủ tiếu trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi ăn khuya.

Tại đây, nhóm này nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau với Đặng Văn Tiến và Bùi Tấn Đại, cả hai cùng 22 tuổi, trú huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi đánh nhau, nhóm Tuấn, Nhân và Quang bỏ đi nhưng ngay sau đó mang mác, mã tấu quay lại quán và Tuấn dùng mác, mã tấu chém Đại trọng thương. Gây án xong, cả 3 bỏ trốn. Đại được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, tiếp đến chuyển viện đi Đà Nẵng, nhưng do vết thương quá nặng Đại đã tử vong.

Ba đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh CA Quảng Ngãi).
Ba đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh CA Quảng Ngãi).

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng biện pháp nghiệp vụ và truy nóng, đến 16 giờ ngày 13/1 đã bắt được Nguyễn Văn Quang tại nhà, còn Tuấn và Nhân đến công an đầu thú.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất