Quảng Ngãi: Cháy tàu cá thiệt hại hơn 4 tỷ đồng

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 15/1, Công an xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy tàu cá đang neo đậu tại cảng Sa Kỳ.

Vào khoảng 23h30 ngày 14/1, tàu cá QNg 90869 TS, công suất 820 CV của anh Võ Bá Nha (36 tuổi), trú thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang neo đậu tại cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu) thì bất ngờ bị bốc cháy lớn.

Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy trên tàu cá QNg 90869 TS.
Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy trên tàu cá QNg 90869 TS.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương và người dân đã kịp thời sơ tán các tàu xung quanh để tránh ngọn lửa cháy lan, đồng thời, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy. Đến 6h ngày 15/1, ngọn lửa được khống chế nhưng vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn tàu của anh Nha, ước tính thiệt hại ban đầu hơn 4 tỷ đồng.

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy này đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất