Quảng Ngãi: Gần 1.400 áo ấm cho học sinh

Nhật Sơn

Sáng 28/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty CP Đầu tư bất động sản Thủ Thiêm - Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập tại huyện Minh Long.

Đoàn đã trao 1.389 áo ấm cho các em học sinh ở Trường Tiểu học: Thanh An, Long Mai, Long Sơn, Long Môn. Trao 15 xe đạp cho 15 học sinh trường THCS ở Minh Long. Tổng các phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa, nhằm tiếp sức cho các em học sinh có thêm động lực để nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vui xuân trên quê hương Quảng Bình'

'Vui xuân trên quê hương Quảng Bình'

Đó là chủ đề buổi gặp mặt kiều bào do tỉnh Quảng Bình tổ chức nhân dịp vui xuân, đón Tết Nhâm Dần nhằm thắt chặt hơn nữa khối đại đoàn kết dân tộc.
Viết tiếp những trang sử mới

Viết tiếp những trang sử mới

Chiều 24/1, Ban Biên tập Báo Đại Đoàn Kết đã tổ chức gặp mặt các cựu cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Báo Đại Đoàn Kết qua các thời kỳ...
Vì đất nước cần một trái tim

Vì đất nước cần một trái tim

Với chỉ một câu hát, Trịnh Công Sơn thức tỉnh trong trái tim hàng triệu người Việt Nam khát vọng sống và cống hiến lớn lao.
Thư Hà Nội vào Nam

Thư Hà Nội vào Nam

Gần 30 năm (1977-2005) làm việc ở Báo Đại Đoàn Kết tại TP Hồ Chí Minh, tôi nhận được hơn 100 bức thư của anh chị em đồng nghiệp và lãnh đạo của báo  từ Hà Nội.

Xem nhiều nhất