Quảng Ngãi: Giải cứu 5 thiếu nữ bị 'chăn dắt' phục vụ quán karaoke

Thanh Huyền - Chí Đại

Chiều 1/4, Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng “chăn dắt” thiếu nữ làm tiếp viên quán karaoke vừa được lực lượng Công an giải cứu.

Trước đó, 5 thiếu nữ (trong đó 4 cô dưới 16 tuổi, ngụ các huyện Sơn Hà, Ba Tơ và Tư Nghĩa, thuộc tỉnh Quảng Ngãi) nghe lời dụ dỗ, đã đến làm tiếp viên quán karaoke cho nhóm Lữ Anh Tính (27 tuổi), Trần Anh Vũ (30 tuổi), cả hai cùng trú xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức. Do bị quản lý ức hiếp, các tiếp viên trên rủ nhau bỏ trốn thuê phòng trọ ở và lo sợ bị các đối tượng “chăn dắt” bắt lại nên gọi Công an đến giải cứu. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đã cử cán bộ đến nơi các cô gái trốn để giải cứu các cô gái này.

Nhóm thanh niên “chăn dắt” thiếu nữ phục vụ quán karaoke tại cơ quan điều tra. 
Nhóm thanh niên “chăn dắt” thiếu nữ phục vụ quán karaoke tại cơ quan điều tra. 

Tại cơ quan Công an, Tính và Vũ khai nhận hành vi dụ dỗ, dẫn dắt các thiếu nữ làm tiếp viên quán karaoke nhằm kiếm lời bất chính. Hàng ngày, các đối tượng trực tiếp chở các cô đến những quán karaoke có nhu cầu sử dụng tiếp viên. Các đối tượng “chăn dắt” trực tiếp thu tiền phục vụ của chủ quán và hàng tháng trả liền cho các nữ tiếp viên.

Vụ việc đang được Công an huyện Mộ Đức điều tra mở rộng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Công an TP Cà Mau truy nã chủ Club TikTok

Công an TP Cà Mau truy nã chủ Club TikTok

Ngày 30/9, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã có quyết định truy nã bị can Trần Văn Đãi (thường gọi là Văn Em), 42 tuổi, ngụ khóm 7, phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tin nóng

Xem nhiều nhất