Quảng Ngãi hỗ trợ các tỉnh Bắc miền Trung 1,5 tỷ đồng

Chí Đại

Ngày 19/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa kêu gọi các cán bộ, viên chức, công chức và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi quyên góp, ủng hộ cho các đồng bào bắc miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Quảng Ngãi hỗ trợ các tỉnh Bắc miền Trung 1,5 tỷ đồng

  Người dân nghèo nơi vùng thiên tai rất cần được cứu trợ.

Theo đó, với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi quyên góp ủng hộ số tiền 1,5 tỷ đồng để kịp thời chia sẻ, hỗ trợ các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại để khắc phục hậu thiên tai, ổn định cuộc sống. 

Cụ thể, tỉnh Nghệ An được hỗ trợ 250 triệu đồng, tỉnh Hà Tĩnh được hỗ trợ 350 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình được hỗ trợ 400 triệu đồng, tỉnh Quảng Trị được hỗ trợ 300 triệu đồng và tỉnh Thừa Thiên Huế được hỗ trợ 200 triệu đồng. 

Dự kiến, trong thời gian sắp tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức Đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi và trao tiền ủng hộ cho các bà con ở các phương trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Đắk Lắk là địa phương có 49 dân tộc anh em cùng chung sống, trong đó mỗi dân tộc có những nét đẹp văn hoá riêng. Với người Ê Đê, ngoài những nét văn hóa cồng chiêng, ...
Bay màu một cung đường bích họa

Bay màu một cung đường bích họa

Nhiều năm qua, cung đường bích họa xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã trở thành điểm đến độc đáo lôi cuốn du khách.
Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Nhiều di tích ở TP HCM đang bị xuống cấp, xâm phạm và “lãng quên”. Thậm chí một số di tích được xếp hạng cấp quốc gia cũng rơi vào tình trạng như vậy vì rất nhiều lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất