Quảng Ngãi: Khởi tố thanh niên sát hại mẹ ruột

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 3/8, Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Hải (23 tuổi), trú xã Bình An, huyện Bình Sơn về hành vi “Giết người”.

Theo Đại tá Mạnh, đối tượng Hải là một kẻ nghiện ma túy và thích ăn chơi, không chịu khó lo làm việc phụ giúp gia đình. Nhà bà Lý Thị Th. là hộ nghèo ở địa phương. Tuy nhiên, sau khi đi nhậu về, Hải đòi hỏi bà Th. các nhu cầu cá nhân vượt quá điều kiện kinh tế của gia đình cho phép. Sau đó không được bà Th. đáp ứng, Hải tức giận ra tay sát hại bà Th. mẹ mình rồi bỏ trốn.

Đối tượng Lê Văn Hải tại cơ quan Công an. (Ảnh CA cung cấp).
Đối tượng Lê Văn Hải tại cơ quan Công an. (Ảnh CA cung cấp).

Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã trao thưởng cho 3 tập thể, 9 cá nhân đã có thành tích khám phá sớm vụ án và bắt được đối tượng Lê Văn Hải gây án.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, vào khoảng 22h30 ngày 31/7, lực lượng năng phát hiện bà Lý Thị Lệ Th. (55 tuổi), bị chết tại nhà. Công an huyện Bình Sơn cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, nhanh chóng làm rõ và bắt giữ đối tượng giết người là Lê Văn Hải cũng chính là con ruột của nạn nhân. Tại cơ quan Công an đối tượng Hải đã thú nhận hành vi giết người của mình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Mừng tuổi, lì xì cho trẻ em là tục lệ đẹp ngày Tết. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ sau Tết lại tự ý thu, lấy luôn tiền lì xì của con. Hành động này có hợp pháp?
Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Trinh sát lần tìm tại 19 thành phố, rà soát 124 địa điểm với gần 4.900 km để bắt phạm nhân giết người Trương Công Chức đã vượt ngục, trốn truy nã suốt 32 năm.

Xem nhiều nhất