Quảng Ngãi: Mặt trận huyện Sơn Tịnh thăm, tặng quà Tết 29 Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thiên Bảo – Kim Cúc

Trong ngày 25/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 29 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở 10 xã trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh, Đỗ Tiến Hành và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các Mẹ và gia đình luôn mạnh khỏe. Đồng thời, bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ông Đỗ Tiến Hành mong rằng, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng gia đình tiếp tục phụng dưỡng, chăm lo thật tốt sức khỏe cho các Mẹ, phát huy tốt truyền thống cách mạng, nêu gương sáng, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương Sơn Tịnh sớm hoàn thành huyện nông thôn mới.

Ông Đỗ Tiến Hành trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bảng, xã Tịnh Hà.
Ông Đỗ Tiến Hành trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bảng, xã Tịnh Hà.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng mỗi mẹ một phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự án nghìn tỷ nhiều tai tiếng

Dự án nghìn tỷ nhiều tai tiếng

Quá trình thực hiện Dự án Tiểu khu đô thị số 3 (phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) do Công ty cổ phần Nam Tiến làm chủ đầu tư đã có nhiều vi phạm trong bồi ...

Tin nóng

Hỗ trợ sinh kế cho người nghèo

Hỗ trợ sinh kế cho người nghèo

Nhằm tạo sinh kế cho người nghèo, thời gian qua MTTQ các cấp tỉnh Lào Cai đã xây dựng những mô hình cụ thể hỗ trợ về con giống, trang bị kiến thức sản xuất cho người dân.

Xem nhiều nhất