Quảng Ngãi: Ông Đoàn Ngọc Hải trao 360 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Nhật Sơn

Ngày 27/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa tiếp nhận 360 triệu đồng để khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra. Số tiền này được trích từ “Quỹ vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải thành lập vào ngày 12/3/2021.

Tiếp nhận hỗ trợ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Đoàn Ngọc Hải đã không quản đường xa để về thăm và hỗ trợ người dân Quảng Ngãi.

Số tiền này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cam kết sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng và phân bổ kịp thời đến các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt.

Ông Đoàn Ngọc Hải (bìa phải) đã trao ủng hộ số tiền 360 triệu đồng.
Ông Đoàn Ngọc Hải (bìa phải) đã trao ủng hộ số tiền 360 triệu đồng.

Được biết, số tiền 360 triệu đồng dùng để hỗ trợ 20 tấn gạo, 260 thùng sữa và hỗ trợ 4 hộ gia đình có người chết, mất tích, mỗi hộ 10 triệu đồng.

Trước đó, trong 3 ngày, từ 22 đến ngày 24/10, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa rất lớn làm nước lũ trên các sông lên nhanh gây ngập lụt trên diện rộng tại các huyện Bình Sơn, Đức Phổ, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi. Đã có 1 người chết, 3 người mất tích; 11.038 nhà bị ngập, 2 nhà bị thiệt hại nặng, 2 nhà bị thiệt hại một phần.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Không những gây lãng phí ngân sách, đất đai, những khu chợ được đầu tư tiền tỷ bỏ hoang nhiều năm khiến người dân bất bình.

Xem nhiều nhất