Quảng Ngãi: Phát hiện ổ dịch mới ở KCN Quảng Phú

Tấn Thành- Chí Đại

Sáng 6/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi cho biết, địa phương vừa ghi nhận thêm 31 ca Covid-19. Đáng chú ý có thêm một ổ dịch mới ở khu công nghiệp (KCN) Quảng Phú.

Trong số Covid-19 nói trên, có 14 ca là công nhân Công ty TNHH Ten Trai và 1 ca Công ty Tiến Thành, cả 2 công ty đều đóng tại KCN Quảng Phú, TP Quảng Ngãi và 12 ca liên quan ổ dịch xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi. 4 ca còn lại phát hiện trong khu cách ly tập trung, gồm 2 ca là công nhân của Công ty Hoya Lens Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi (Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi) và 2 ca người ngoài tỉnh về Quảng Ngãi đã được cách ly tập trung.

KCN Quảng Phú nơi phát hiện 14 ca mắc Covid-19.
KCN Quảng Phú nơi phát hiện 14 ca mắc Covid-19.

Từ ngày 26/6 đến nay Quảng Ngãi ghi nhận 800 ca Covid-19, trong đó 54 ca liên quan tới ổ dịch xã Nghĩa An, 164 ca liên quan tới ổ dịch Công ty Hoya Lens Việt Nam- Chi nhánh Quảng Ngãi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy hiểm khi dùng lại đơn thuốc cũ

Nguy hiểm khi dùng lại đơn thuốc cũ

Không ít người sau khi khỏi bệnh một thời gian dài thì bệnh tái phát với các triệu chứng gần giống như trước, nên đã tự ý dùng lại đơn thuốc cũ để mua thuốc điều ...

Tin nóng

Gia tăng trẻ mắc hen phế quản

Gia tăng trẻ mắc hen phế quản

Theo thống kê từ Bộ Y tế, trong số các bệnh hô hấp thường gặp ở trẻ em, tỷ lệ mắc hen phế quản là 10%, gấp đôi tỷ lệ ở người lớn. Riêng ở trẻ dưới 2 tuổi, tỷ lệ này lại càng cao.

Xem nhiều nhất