Quảng Ngãi, Quảng Nam: Học sinh mầm non đến THCS nghỉ học thêm 1 tuần

Ngày 28/2, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, Sở quyết định cho học sinh trong tỉnh tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần, trừ học sinh khối THPT và học viên giáo dục thường xuyên theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

Quảng Ngãi, Quảng Nam: Học sinh mầm non đến THCS nghỉ học thêm 1 tuần

Học sinh mầm non đến THCS được nghỉ học thêm 1 tuần.

Theo đó, học sinh từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở được nghỉ thêm 1 tuần, đi học trở lại từ ngày 9/3, học sinh khối trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3/2020. Ngoài ra, Sở cũng đề nghị các trường tiếp tục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho cho học sinh, giáo viên khi trở lại trường.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản số 969/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học lại và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường.

Theo đó, cho phép học sinh trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 2/3. Đối với trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3/2020 nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghĩa tình gửi đến Trà Leng

Nghĩa tình gửi đến Trà Leng

Sau một thời gian ngắn phát động, ngày 25/11, đã có hơn 200 bức thư, hơn 3.000 tập vở của 371 em học sinh và 24 cán bộ giáo viên trường THCS Phù Cừ, huyện Phù cừ, ...
Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Phục vụ cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới với lớp 2 và lớp 6 vào năm học 2021- 2022, Bộ GDĐT đang tổ chức các đợt tập huấn, bồi dưỡng cho giáo ...

Tin nóng

Học lịch sử bằng công nghệ số

Học lịch sử bằng công nghệ số

Nhân ngày Di sản Việt Nam vừa qua, Trung tâm Lưu trữ quốc gia II và Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước) đã phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng tổ chức sự kiện “Di sản với học đường” tại Trường THPT Bùi Thị Xuân -  Đà Lạt.

Xem nhiều nhất