Quảng Ngãi: Sơn Tịnh tặng 300 suất quà cho các gia đình chính sách

Kim Cúc - Thiên Bảo

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), ngày 21/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đến thăm, tặng quà một số gia đình thương binh, liệt sĩ , người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh tặng quà cho thương binh gia đình chính sách.
Ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh tặng quà cho thương binh gia đình chính sách.

Theo đó, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho 300 gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng ở 11 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, với tổng kinh phí 150 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện Sơn Tịnh năm 2020.

Tại những nơi đến thăm, các lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của những người có công và gia đình chính sách, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình.

Đồng thời, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất và học tập, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làm cho ý Đảng hợp với lòng dân

Làm cho ý Đảng hợp với lòng dân

Ngày 28/10, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các Hội đồng tư vấn của UBTƯ MTTQ Việt Nam đối với các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn ...
Phát huy vai trò Hội Cựu chiến binh

Phát huy vai trò Hội Cựu chiến binh

Ngày 27/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cán bộ, hội viên góp ý vào Dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần ...
Chuẩn bị hội nghị kiều bào

Chuẩn bị hội nghị kiều bào

Chiều 27/10, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài thông tin các nội dung chính tại Hội nghị “Kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác ...

Tin nóng

Dựa vào dân để xây dựng Đảng

Dựa vào dân để xây dựng Đảng

Nâng cao trách nhiệm của cấp ủy Đảng và sự giám sát của nhân dân, MTTQ và các đoàn thể trong việc giám sát việc giới thiệu, quy hoạch cán bộ là rất quan trọng. Qua đó nâng cao trách nhiệm trong việc giới thiệu người trong công tác cán bộ của Đảng.

Xem nhiều nhất