Quảng Ngãi: Tắm sông, một thanh niên đuối nước tử vong

Tấn Thành - Chí Đại

Tối 26/3, lãnh đạo UBND thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước, làm một người bị tử vong.

Trước đó, vào lúc 12h cùng ngày, một nhóm (khoảng 7 người) đến khu vực Vũng Da, sông Trà Bồng, thuộc xóm Cát, thị trấn Trà Xuân để nấu nướng, ăn uống và vui chơi.

Lực lượng chức năng sơ cứu nạn nhân.
Lực lượng chức năng sơ cứu nạn nhân.

Trong lúc đang nướng đồ ăn, L.V.D. (31 tuổi, ở TP Quảng Ngãi) và N.T.T. (31 tuổi, ở xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) xuống sông Trà Bồng tắm và bơi ra mõm đá ở giữa dòng đứng. Thấy D. và T. bơi ra mõm đá, N.T.P. (24 tuổi, ở huyện Tư Nghĩa) cũng bơi ra theo, nhưng chưa đến nơi thì P. bị chuột rút và chìm.

Sau khi phát hiện P. bị chìm, D. và T. hô hoán gọi nhóm bạn cùng xuống sông tìm kiếm. Đồng thời, gọi lực lượng chức năng hỗ trợ cứu nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và triển khai tìm kiếm. Đến 20 phút sau, lực lượng chức năng đã tìm thấy P. và đưa lên bờ để sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Sáng 7/6 thí sinh thi vào lớp 10 THPT tại TP HCM đã hoàn thành đề thi môn Toán. Đây cũng là bài thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM năm nay. ...

Tin nóng

Lo lắng tỷ lệ ảo

Lo lắng tỷ lệ ảo

Nhiều quan điểm cho rằng, cần có đơn vị độc lập để khảo sát, đánh giá tỷ lệ việc làm của sinh viên một cách khoa học, sát thực hơn.

Xem nhiều nhất