Quảng Ngãi tiếp nhận 1,2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

Nhật Sơn

Ngày 15/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Đoàn công tác tỉnh Bình Dương do bà Trần Thị Kim Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ 1 tỷ đồng cho nhân dân trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích tiếp nhận 1 tỷ đồng từ Đoàn công tác tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Kim Lan mong rằng, sự hỗ trợ này sẽ góp phần giúp đỡ người dân sớm khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra và từng bước ổn định cuộc sống, sản xuất.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và bà con nhân dân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích cảm ơn tình cảm và sự quan tâm sẻ chia của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Dương. Đồng thời khẳng định, số tiền hỗ trợ sẽ được quản lý, sử dụng đúng mục đích, kịp thời trao hỗ trợ cho người dân vùng bị mưa lũ khắc phục các khó khăn, thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống, sản xuất.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Lan trao quà cho người dân tại xã Bình Dương, huyện Bình Sơn.

Ngay sau đó, đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đi thăm và trao 300 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 300 hộ dân thuộc xã Bình Thới và Bình Dương, huyện Bình Sơn, mỗi xã 150 suất, từ nguồn tiền 1 tỷ đồng nêu trên.

Trước đó, Đoàn công tác tỉnh Nghệ An do ông Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An làm Trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ 200 triệu đồng cho đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Thời gian qua người có uy tín trong đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã có những đóng góp hiệu quả để giúp đỡ bà con ở thôn, làng tích cực sản xuất, vươn lên ...
Trà ống lam Cao Bồ

Trà ống lam Cao Bồ

Đến bản Khuổi Luông (xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) nhiều người thích thú khi được nhấp chén trà rất ngon.

Tin nóng

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Thời gian qua người có uy tín trong đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã có những đóng góp hiệu quả để giúp đỡ bà con ở thôn, làng tích cực sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Xem nhiều nhất