Quảng Ngãi: Tiếp tục tạm dừng các hoạt động du lịch, giải trí

Tấn Thành - Chí Đại

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu tiếp tục tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, giải trí tập trung đông người tại các địa điểm công cộng.

Quảng Ngãi: Tiếp tục tạm dừng các hoạt động du lịch, giải trí

Các bãi biển trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đặt biển cấm tắm.

Ngày 16/4, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã có Quyết định số 1667/UBND-KGVX về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu tiếp tục tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, giải trí tập trung đông người tại các địa điểm công cộng.

Các cửa hàng internet, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, massage, phòng tập gym, yoga, bida tiếp tục phải đóng cửa cho tới khi có thông báo mới.

Các nhà máy, cơ sở sản xuất, công trình giao thông, xây dựng, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu hoạt động bình thường và người đứng đầu cơ sở này phải chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng yêu cầu tiếp tục dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập quá 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; hạn chế ra đường không cần thiết, thực hiện đeo khẩu trang khi ra đường...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh gắn kết du lịch và thể thao

Đẩy mạnh gắn kết du lịch và thể thao

Luôn trong trạng thái sẵn sàng khi Covid-19 được kiểm soát, ngành du lịch đang xây dựng các phương án để sớm trở lại trạng thái bình thường. Trong đó, việc gắn kết ...
Những khách sạn kỳ quặc nhất thế giới

Những khách sạn kỳ quặc nhất thế giới

Bạn đã bao giờ trải nghiệm kỳ nghỉ của mình trong một khách sạn được bao bọc bởi muối, bởi băng đá, hay một khách sạn mang phong cách một nhà tù? Dưới đây là danh ...
Du lịch vượt khó

Du lịch vượt khó

“Đóng băng, huỷ tour, phá sản” -  là những điệp khúc buồn của ngành du lịch trong suốt hơn một năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.

Xem nhiều nhất