Quảng Ngãi: Trao 1,25 tỷ đồng hỗ trợ trang thiết bị học tập cho học sinh khó khăn

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 26/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, đã tổ chức trao hỗ trợ trang thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, ông Võ Thanh An, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã trao số tiền 1,25 tỷ đồng trích từ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh cho Sở GD&ĐT tỉnh để mua sắm trang thiết bị học tập cho 500 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tiền hỗ trợ cho học sinh khó khăn.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tiền hỗ trợ cho học sinh khó khăn.

Ông Nguyễn Ngọc Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến ngành giáo dục. Sở GD&ĐT cam kết chuyển số tiền hỗ trợ kịp thời đến các địa phương để mua sắm thiết bị học tập cho học sinh khó khăn.

Toàn tỉnh còn hơn 41.000 học sinh không có thiết bị học trực tuyến. Ngành giáo dục tỉnh Quảng Ngãi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ trang thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã tích cực vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Tin nóng

Xem nhiều nhất