Quảng Ngãi: Trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19

Nhật Sơn

Sáng 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Quỹ Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Theo đó, Đoàn công tác đã trao phần quà tặng gồm 3.000 khẩu trang N95, 2.000 khẩu trang vải cao cấp, 300 bộ kit test nhanh Covid-19 và 120 mặt nạ chống giọt bắn với tổng trị giá 90,8 triệu đồng.

Trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19.
Trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ đã trân trọng cảm ơn tấm lòng của đơn vị tài trợ cùng các thành viên trong đoàn đã đem đến những phần quà cho lực lượng tuyến đầu Bình Sơn.

“Đó không chỉ là sự ủng hộ về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh lực lượng y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19:, ông Thọ nói.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời giải cho Mường Chanh

Lời giải cho Mường Chanh

Mường Chanh được kỳ vọng sẽ trở thành xã miền núi đầu tiên của xứ Thanh về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp tỉnh Tuyên Quang đã có nhiều cách làm sáng tạo nhằm vận động các nguồn lực cùng chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Xem nhiều nhất