Quảng Ninh: 300 công nhân dệt may tham gia chương trình 'Tết sum vầy'

Ngọc Anh

Chiều 23/1, LĐLĐ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu năm 2021 cho 300 CNLĐ tại Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long (KCN Việt Hưng, TP Hạ Long).

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ TP Hạ Long đã trao 65 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty với tổng kinh phí 45 triệu đồng.

Ngoài ra đại diện các nhà tài trợ cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ TP Hạ Long trao tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ TP Hạ Long trao tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" Xuân Tân Sửu năm 2021.

Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp đoàn viên, CNLĐ nhận thức sâu sắc hơn vai trò, trách nhiệm và đóng góp của tổ chức Công đoàn, đồng thời tạo động lực khích lệ đoàn viên, CNLĐ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả.

Thời gian tới, LĐLĐ TP Hạ Long sẽ tiếp tục tổ chức "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" tại 2 địa điểm khác là Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (phường Tuần Châu) ngày 28/1 với 80 suất quà và Công ty TNHH MTV Nến Nghệ thuật AIDI Việt Nam (KCN Cái Lân) vào ngày 31/1 với 75 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất