Quảng Ninh: Bắt 14 'con bạc' tụ tập xóc đĩa sau lễ mừng thọ của người quen

Đông Bắc

Sau khi tham dự lễ mừng thượng thọ của người thân quen, các đối tượng đã tụ tập tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa ăn tiền.

Các đối tượng đã tụ tập tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa ăn tiền tại nhà Trương Văn Tần (48 tuổi, ở thôn Khe Mai, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn) từ khoảng 12h ngày 19/3. Đến khoảng 14h cùng ngày thì bị cơ quan Công an phát hiện và bắt giữ. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn thu giữ tang vật gồm 44.955.000 đồng tiền mặt, 1 bộ dụng cụ xóc đĩa và 13 chiếc điện thoại di động.

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: Công an huyện Vân Đồn.
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: Công an huyện Vân Đồn.

Ngoài Trương Văn Tần, có 4 đối tượng là người ở thôn Khe Mai (xã Đoàn Kết), 5 đối tượng ở thôn Khe Ngái (xã Đoàn Kết), 2 đối tượng ở thôn Bồ Lạy (xã Đoàn Kết), 1 đối tượng ở thôn Ký Vầy (xã Đài Xuyên, cùng huyện Vân Đồn) và 1 đối tượng ở thôn 3 (xã Cẩm Hải, TP Cẩm Phả).

Các đối tượng trên khai nhận đều khai nhận tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa ăn tiền. Trong đó, người cầm cái (người xóc đĩa) là Trương Văn Tần và những người còn lại đều tham gia đánh bạc với mức cược từ 10.000 đồng đến 300.000 đồng cho một lần chơi.

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.
Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn phối hợp Viện KSND huyện Vân Đồn đã tiến hành ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự với 12 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú với 1 đối tượng là người già yếu, cao tuổi (85 tuổi), 1 đối tượng có hồ sơ bệnh lý tâm thần phân liệt.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất