Quảng Ninh: Cấp miễn phí thẻ thu phí đường bộ không dừng ePass từ 1/3 đến 25/3

Ngọc Anh

Viettel Quảng Ninh đang triển khai miễn phí mở tài khoản và cấp thẻ ePass thu phí đường bộ không dừng cho các chủ phương tiện trên địa bàn tỉnh kể từ đầu tháng 3.

Theo đó, Viettel Quảng Ninh triển khai miễn phí dịch vụ này cho các chủ phương tiện từ ngày 1/3 đến 25/3.

Ngoài các điểm dịch vụ của Viettel, chủ phương tiện có thể liên hệ các điểm giao dịch, cửa hàng trực tiếp, bưu cục và siêu thị Viettel, Tổng đài Viettel (19009080), đăng ký online hoặc được phục vụ tận nơi.

Hết thời hạn này, chủ phương tiện muốn mở tài khoản, xin cấp thẻ ePass trên địa bàn toàn tỉnh sẽ phải trả chi phí cấp thẻ, làm theo quy trình thủ tục theo quy định chung.

Viettel sẽ cấp miễn phí thẻ ePass trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 1-25/3. Ảnh minh họa: Viettel.
Viettel sẽ cấp miễn phí thẻ ePass trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 1-25/3. Ảnh minh họa: Viettel.

Đại diện Viettel Quảng Ninh cho biết: Thay vì phải tới các trạm thu phí, chủ phương tiện chỉ cần mang thủ tục gồm: Thẻ căn cước, giấy CMT hoặc bằng lái xe; đăng ký xe và đăng kiểm xe là có thể được đăng ký mở tài khoản và cấp thẻ định danh ePass. Đồng thời, Viettel Quảng Ninh cũng sẽ triển khai cử các đội dịch vụ cơ động gồm 300 người trực tiếp tới hỗ trợ các đơn vị có nhu cầu lớn về thẻ định danh ePass…

EPass là hệ thống thông minh, tài khoản này cho phép có thể đi qua tất cả các trạm thu phí tự động trên toàn quốc một cách hợp lý. Hiện Viettel đã đưa vào công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của các quốc gia phát triển trên thế giới như: công nghệ nhận diện hình ảnh quang học (OCR), giúp cho việc đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng chỉ tốn khoảng thời gian rất ngắn. Viettel Quảng Ninh đã triển khai, cấp được hàng nghìn thẻ ePass trên toàn địa bàn tỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất