Quảng Ninh: Cháy xưởng gỗ rộng gần 400 m2

Nguyễn Quý

Vào khoảng 14h chiều nay (18/3), xưởng gỗ rộng gần 400 m2 của anh Nguyễn Văn S. tại tổ 1 (khu 7, phường Hà Tu, TP Hạ Long, Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, những người đang làm việc trong xưởng gỗ đã kịp thời chạy thoát. Do trong xưởng có nhiều gỗ và mùn cưa đều là chất dễ cháy nên khiến ngọn lửa lan nhanh.

Khu nhà xưởng rộng gần 200 m2 ở trong xưởng gỗ bị cháy toàn bộ phần kết cấu khung thép, mái tôn, tường ghép tôn. Ngoài ra, sức nóng của ngọn lửa khiến tường nhà kế bên bị nứt, trần nhựa bị ảnh hưởng.

Vụ cháy khiến nhiều vật dụng, nguyên liệu và sản phẩm gỗ cháy đen và biến dạng. Ảnh: QMG.
Vụ cháy khiến nhiều vật dụng, nguyên liệu và sản phẩm gỗ cháy đen và biến dạng. Ảnh: QMG.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động 2 xe chữa cháy, 2 xe tiếp nước và lực lượng chữa cháy chuyên ngành thuộc Trung tâm cấp cứu mỏ - Vinacomin chi viện.

Sau khoảng 20 phút tích cực chữa cháy, các lực lượng chức năng đã khống chế được vụ cháy và không cháy lan sang các nhà xung quanh.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã khiến nhiều vật dụng, nguyên liệu và sản phẩm gỗ cháy đen và biến dạng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

80% thông tin cá nhân lộ, lọt là do người dùng bất cẩn

80% thông tin cá nhân lộ, lọt là do người dùng bất cẩn

Trong giai đoạn đẩy mạnh và tăng tốc chuyển đổi số như hiện nay, các đối tượng xấu đã lợi dụng sự bùng nổ về công nghệ thông tin, những tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại để thực hiện nhiều vụ lừa đảo trực tuyến.

Xem nhiều nhất