Quảng Ninh: Cụ ông 70 tuổi Đảng tặng máy thở cho UBND phường Bãi Cháy

Theo Báo Quảng Ninh

Ngày 12/3, gia đình ông Nguyễn Lãnh (90) và bà Mạc Thị Chính (78 tuổi) ở tổ 10, khu 4, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã tặng 1 máy thở cho UBND phường Bãi Cháy để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Ninh: Cụ ông 70 tuổi Đảng tặng máy thở cho UBND phường Bãi Cháy

UBND phường Bãi Cháy (TP Hạ Long) tiếp nhận máy thở do gia đình ông Lãnh trao tặng. Ảnh do UBND phường Bãi Cháy cung cấp.

Bà Lê Thị Hiền, Phó Chủ tịch UBND phường Bãi Cháy, chia sẻ: Tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng của vợ chồng ông Lãnh là những hành động đẹp, khi mọi người, cơ quan đoàn thể đang nỗ lực chống lại dịch Covid-19.

Năm nay đã bước sang tuổi 90 và có 70 tuổi Đảng, bản thân ông Lãnh cũng bị bệnh phổi, nên ông thấu hiểu, cảm nhận được sự cần thiết của những thiết bị hỗ trợ như máy thở. Sự chia sẻ một cách tự nguyện của ông và gia đình đã khiến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bãi Cháy cũng như tất cả mọi người đều cảm động.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cứu trợ bằng máy bay

Cứu trợ bằng máy bay

Không chỉ các chuyến bay đường dài, máy bay lớn, những ngày qua, những chiếc máy bay trực thăng của quân đội cũng đã tham gia tích cực.

Xem nhiều nhất