Quảng Ninh: Dự kiến 30/4 sẽ đưa sân golf Tuần Châu đi vào hoạt động

Ngọc Anh

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký vừa chỉ đạo Tập đoàn Tuần Châu nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để đưa sân golf Tuần Châu vào hoạt động đúng dịp lễ 30/4.

Dự án sân golf Tuần Châu được khởi công vào năm 2018, có tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng nằm trong Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư). Đây là sân golf có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với diện tích trên 140ha, được thiết kế sân 18 lỗ, có hệ thống đường xe điện, các cây cầu nhỏ, hệ thống điện, cấp nước, thảm cỏ kiến thiết, đường lăn bóng, cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh và phục vụ hoạt động đánh golf 24/24 giờ.

Sân golf Tuần Châu đã cơ bản hoàn thiện các hạng mục đầu tư. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Sân golf Tuần Châu đã cơ bản hoàn thiện các hạng mục đầu tư. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Sau hơn 2 năm thực hiện, đến nay tiến độ các hạng mục thi công sân golf Tuần Châu đã cơ bản hoàn thành. Dự kiến đến tháng 3/2021, Tập đoàn sẽ vận hành thử hệ thống quản lý của sân golf Tuần Châu. Hiện Tập đoàn Tuần Châu cũng đang nghiên cứu đầu tư xây dựng một khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao, dự kiến 1.000 phòng để tạo các dịch vụ gắn kết, phục vụ du khách tại khu vực này.

Sân golf Tuần Châu được đánh giá sẽ tạo ra sản phẩm dịch vụ du lịch đẳng cấp, thu hút thêm các du khách đến với Quảng Ninh. Tập đoàn Tuần Châu đang tiếp tục khẩn trương hoàn thiện các hạng mục còn lại để phấn đấu đúng dịp 30/4 sẽ khánh thành sân golf và khởi công khách sạn 1.000 phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, sau khi sân Golf Tuần Châu hoàn thành, Quảng Ninh có 3 sân Golf là sân Golf FLC, sân Golf Quốc tế Móng Cái và sân Golf Tuần Châu.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hứa hẹn bùng nổ du lịch hè

Hứa hẹn bùng nổ du lịch hè

Tín hiệu từ thị trường du lịch cho thấy, các địa phương và các công ty lữ hành đang đồng loạt “kích hoạt” các tour du lịch cho mùa hè 2021.
Tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch

Tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan nghiên cứu kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đề xuất các cơ chế, chính sách, giải pháp cấp ...
‘Một chạm đến Hàn Quốc’

‘Một chạm đến Hàn Quốc’

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi ảnh trực tuyến “Một chạm đến Hàn Quốc” và Ngày hội Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng.
Tìm cơ hội cho du lịch nội địa

Tìm cơ hội cho du lịch nội địa

Ngày 5/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch thường niên tổ chức Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 và Hội chợ Du ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất