Quảng Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ 60 tấn vải Bắc Giang

Ngọc Anh

Sáng 7/6, Cục Quản lý thị trường phối hợp với Bưu điện tỉnh và Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp bàn giải pháp hỗ trợ tiêu thụ 60 tấn vải cho người dân tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ về việc cả nước chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh có dịch bệnh Covid-19, tỉnh Quảng Ninh đã đăng ký tiêu thụ 60 tấn vải.

Trong đó, Cục Quản lý thị trường và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đã kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn vải. 55 tấn vải còn lại sẽ được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các địa phương, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng nông sản…, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh hỗ trợ tiêu thụ.

Công ty CP Than Vàng Danh hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.
Công ty CP Than Vàng Danh hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Sản phẩm vải Bắc Giang trước khi mang đi tiêu thụ đều được đảm bảo chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm dịch, phun khử khuẩn và có giấy chứng nhận kiểm dịch cho từng lô hàng, cũng như niêm yết công khai giá cả phù hợp.

Chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang diễn ra từ ngày 5/6 đến hết 31/7/2021.

Trước đó, một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đăng ký hỗ trợ tiêu thụ sản lượng cao như Công ty Than Uông Bí (hỗ trợ tiêu thụ 11.400 tấn vải thiều), Công ty CP Than Vàng Danh (hỗ trợ tiêu thụ 11.000 tấn vải thiều);...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giá xăng cao gây khó cho nền kinh tế

Giá xăng cao gây khó cho nền kinh tế

Đại dịch Covid-19 và quan hệ căng thẳng Nga-Ukraine đã đẩy giá nguyên, nhiên vật liệu và lạm phát thế giới tăng cao, lập kỷ lục trong mấy thập kỷ gần đây.

Xem nhiều nhất