Quảng Ninh: Hội Cựu chiến binh tiếp nhận hơn 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Huyền Chi

Ngày 2/11, tại TP Hạ Long, Quảng Ninh, Hội Cựu chiến binh, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ với số tiền 510 triệu đồng.

Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận ủng hộ.
Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận ủng hộ.

Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam và sự chỉ đạo của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt nam về việc ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai. Theo đó, Hội CCB và Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận 510 triệu đồng từ các đơn vị, cá nhân hội CCB và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ tiếp nhận, ông Đỗ Viết Cường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh chia sẻ: "Chỉ trong khoảng 1 tuần phát động ủng hộ, hội CCB tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận số tiền lớn và là một trong những hội CCB địa phương tiên phong trong công tác ủng hộ đồng bào miền Trung. Hội CCB tỉnh sẽ tổ chức, đến thăm, và tặng quà cho những trường hợp hộ gia đình, cá nhân đặc biệt bị thiệt hại nặng nề do mưa bão tại tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình vào ngày 4/11 tới".

Hội CCB - Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 510 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ.
Hội CCB - Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 510 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Theo đó, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ trao 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, cụ thể mỗi tỉnh nhận 110 triệu đồng tiền mặt cùng 800 thùng mì tôm.

Cũng tại lễ phát động, ông Đỗ Viết Cường cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến hội viên Hội CCB, doanh nhân CCB, các doanh nghiệp đã hăng hái, tự nguyện đóng góp, ủng hộ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn. Ông Cường mong muốn, toàn thể hội viên Hội CCB tỉnh Quảng Ninh cần phát huy cao độ tinh thần "lá lành đùm lá rách" và xuất phát từ tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời chia buồn

Lời chia buồn

Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Đại Đoàn kết gửi lời chia buồn đến nhà báo Lê Thị Thu Hương cùng toàn thể gia quyến.
Những thủ lĩnh tinh thần

Những thủ lĩnh tinh thần

Vai trò của những người thủ lĩnh tại các Hội, đoàn của người Việt càng được thể hiện và phát huy mạnh mẽ trong thời dịch Covid.

Tin nóng

Xem nhiều nhất