Quảng Ninh: Khai mạc chương trình 'Vân Đồn chào hè 2021'

Ngọc Anh

Ngày 24/4, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Vân Đồn chào hè 2021” tại Quảng trường khu đô thị Phương Đông.

Màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại chương trình.
Màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại chương trình.

“Vân Đồn chào hè 2021” là sự kiện đầu tiên của huyện Vân Đồn nhằm quảng bá và kích cầu du lịch và là 1 trong chuỗi những sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh trong năm nay. Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 1/5 bao gồm nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn.

Điểm nổi bật trong sự kiện này là lễ hội xe và âm nhạc được diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5. Với những màn trình diễn các siêu xe, các dòng xe cổ, xe thể thao của các thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới và người xem cùng hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, MC Phí Linh, Vũ đoàn Bước Nhảy.

Chương trình “Vân Đồn chào hè 2021” được kì vọng sẽ góp phần không nhỏ thu hút nhiều hơn du khách đến với địa phương trong thời gian tới, đồng thời đóng góp vào mục tiêu quảng bá, kích cầu du lịch, đón tiếp 10 triệu lượt du khách đến với Quảng Ninh trong năm nay.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 180, phát hành trên toàn quốc từ ngày 25/9 đến ngày 10/10/2022. Với các nội dung chính:
Làng Vòng giữ nghề cốm

Làng Vòng giữ nghề cốm

Trong tiết trời thu Hà Nội, không khó để bắt gặp trên đường phố những gánh cốm xanh của các bà, các mẹ.

Xem nhiều nhất