Quảng Ninh: Khen thưởng 3 học sinh trả lại hơn 20 triệu đồng nhặt được cho người đánh mất

Ngọc Anh

Thành Đoàn TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tặng Giấy khen cho 3 học sinh Trường Tiểu học-THCS Hùng Thắng, TP Hạ Long khi các em có hành động đẹp "nhặt được của rơi trả người bị mất".

Ngày 14/1, Thành Đoàn Hạ Long đã tới Trường Tiểu học-THCS Hùng Thắng tặng Giấy khen cho 3 em học sinh lớp 9 là: Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Duy Khánh, Nguyễn Văn Kiên nhằm biểu dương, khen ngợi hành động đẹp nhặt được của rơi trả người bị mất. Đồng thời, nhà trường đã đăng tải câu chuyện về 3 tấm gương sáng lên trang thông tin của trường và sẽ tuyên dương trước toàn trường vào giờ chào cờ sáng thứ hai đầu tuần.

Thành Đoàn TP Hạ Long khen thưởng 3 học sinh.
Thành Đoàn TP Hạ Long khen thưởng 3 học sinh.

Trước đó, Báo Đại đoàn kết đã đưa tin, 3 học sinh lớp 9B (Trường Tiểu học-THCS Hùng Thắng, TP Hạ Long) đang làm nhiệm vụ trực ban ở cổng trường có nhặt được một chiếc túi xách. Các em đã báo cáo cô Hiệu trưởng và GV chủ nhiệm để tìm và trả lại người đánh rơi. Trong túi có 21,5 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ .

Theo chia sẻ của Hiệu trưởng Trường Tiểu học- THCS Hùng Thắng, từ đầu năm học nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng 2 học sinh có hành động đẹp, nhặt được của rơi trả người bị mất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chệch hướng công cộng

Chệch hướng công cộng

Thời gian vừa qua hàng loạt dự án giao thông công cộng ở TP HCM được giao cho các doanh nghiệp tư nhân phát triển.
Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Gần 3 tháng kể từ ngày xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cuộc sống của người dân đã dần hồi sinh.

Tin nóng

Lời cảnh tỉnh

Lời cảnh tỉnh

Bạo lực trong trường học, câu chuyện không mới, nhưng lại luôn là vấn đề nóng đối với xã hội và hiện chưa có giải pháp để giải quyết triệt để.

Xem nhiều nhất