Quảng Ninh: Kịp thời dập tắt cháy lớn trên phố Cao Xanh

Ngọc Anh

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã cử 5 xe cứu hoả cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tham gia dập tắt đám cháy lớn ở cửa hàng bánh ngọt thuộc phường Cao Xanh, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Rất may không có thiệt hại về người.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/12 tại cửa hiệu bánh ngọt Gia Linh Huy, số 289 Cao Xanh (phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh). 

Cháy lớn tại cửa hàng bánh ngọt trên phố Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh).
Cháy lớn tại cửa hàng bánh ngọt trên phố Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở tầng 1 rồi cháy lan lên tầng 2 của ngôi nhà, các cột khói đen bốc lên bao trùm cả căn nhà 4 tầng. Do đây là cơ sở làm bánh nên có nhiều thiết bị đồ điện và nồi, chảo chứa dầu khiến ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Đám cháy đã khiến nhiều tài sản bị hư hại.
Đám cháy đã khiến nhiều tài sản bị hư hại.
Quảng Ninh: Kịp thời dập tắt cháy lớn trên phố Cao Xanh - Ảnh 1

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.  3 người trong tiệm bánh đã may mắn thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người. Việc kịp thời dập tắt được đám cháy lớn tại cửa hàng bánh đã tránh được lửa lan sang chợ dân sinh ở ngay bên cạnh.

Quảng Ninh: Kịp thời dập tắt cháy lớn trên phố Cao Xanh - Ảnh 2

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn; đồng thời xác định thiệt hại của vụ cháy.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Hôm nay (2/12), miền Bắc đang chìm trong khối không khí lạnh mạnh. Dự báo đêm nay và ngày mai (3/12) tiếp tục là khoảng thời gian rét nhất của đợt. Theo các chuyên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất