Quảng Ninh: Miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng tỉnh đến hết năm

Ngọc Anh

Ngày 18/6, tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, tỉnh Quảng Ninh đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng. Trong đó có việc miễn 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng tỉnh cho đến hết năm 2021.

Quảng Ninh miễn 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng tỉnh cho đến hết năm 2021.
Quảng Ninh miễn 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng tỉnh cho đến hết năm 2021.

Đây là 1 trong những biện pháp được tỉnh Quảng Ninh đưa ra nhằm phục hồi, phát triển và kích cầu du lịch sau 1 thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Nghị quyết 316, triển khai một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh trong năm 2021.

Quảng Ninh sẽ miễn phí vé vào điểm tham quan và lưu trú tại 3 địa điểm vào các ngày lễ lớn trong năm và giảm 50% giá vé trên đối với các ngày còn lại trong năm. Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cũng thực hiện giảm 30-50% giá vé các loại hình dịch vụ vô cùng thu hút.

Với những ưu đãi miễn giảm giá vé tham quan hấp dẫn, cùng với kế hoạch bài bản, chi tiết, các hoạt động, sự kiện được tổ chức công phu, tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đón 10 triệu lượt khách năm 2021, trở thành điểm đến thu hút và lựa chọn hàng đầu với du khách Việt Nam và quốc tế.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Sau khi được chỉnh trang, tôn tạo, hồ Văn (Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã có một diện mạo mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất