Quảng Ninh: Miễn phí vé tham quan 3 điểm du lịch nổi tiếng dịp 30/4 - 1/5

Ngọc Anh

Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan 3 điểm du lịch nổi tiếng là vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh và Khu di tích danh thắng Yên Tử vào các ngày lễ từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5.

Màn trình diễn dù ấn tượng tại Carnaval mùa Đông bên vịnh Hạ Long. Ảnh: Báo Quảng Ninh.
Màn trình diễn dù ấn tượng tại Carnaval mùa Đông bên vịnh Hạ Long. Ảnh: Báo Quảng Ninh.

Theo đó, tỉnh Quảng Ninh sẽ giảm 100% giá vé thu phí vào điểm tham quan và tham quan lưu trú cho khách du lịch tại 3 điểm du lịch trên vào các ngày lễ lớn từ nay đến đầu tháng 5, bao gồm: Ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10-3 (ngày 21/4); Ngày Giải phóng Vùng mỏ 25/4 và đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Nghị quyết 316, triển khai một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh trong năm 2021. Quảng Ninh sẽ miễn phí vé vào điểm tham quan và lưu trú tại 3 địa điểm vào các ngày lễ lớn trong năm và giảm 50% giá vé trên đối với các ngày còn lại trong năm. Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cũng thực hiện giảm 30-50% giá vé các loại hình dịch vụ vô cùng thu hút.

Hàng vạn lượt khách đổ về
Hàng vạn lượt khách du lịch đổ về để tham gia Halong Street Travel Fest từ đầu tháng 4/2021

Với những ưu đãi miễn giảm giá vé tham quan hấp dẫn, cùng với kế hoạch bài bản, chi tiết, các hoạt động, sự kiện được tổ chức công phu, tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mục tiêu đón 10 triệu lượt khách năm 2021, trở thành điểm đến hấp dẫn và lựa chọn hàng đầu với du khách Việt Nam và quốc tế.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vay 'nóng' vì thiếu vốn đầu tư?

Vay 'nóng' vì thiếu vốn đầu tư?

Mặc dù đã hồi phục, song cộng đồng doanh nghiệp vẫn phải đối diện nhiều khó khăn. Trong đó phải kể đến tình trạng hàng loạt ngành nghề, doanh nghiệp khát vốn đầu tư.

Tin nóng

Cuối năm, bán lẻ tăng tốc

Cuối năm, bán lẻ tăng tốc

Thời điểm này, các doanh nghiệp đang ra sức cung ứng hàng hóa. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại đã trưng bày hàng để phục vụ dịp Noel, Tết Nguyên đán.

Xem nhiều nhất